Để giải đáp thắc mắc của sinh viên về nhu cầu việc làm trong giai đoạn hiện nay, Khoa Vật lí đã tổ chức buổi talkshow “Tìm kiếm việc làm – cơ hội và thách thức” với các khách mời: TS. Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, thầy Nghiêm Hồng Trung – Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan, chị Kiều Thị Bích Ngọc – Giáo viên trường THPT Nguyễn Siêu.

Đến dự chương trình có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thu Hiền – Phó bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa Vật lí.

_mg_4945

PSG.TS Lục Huy Hoàng – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Vật lí phát biểu

Buổi giao lưu chia sẻ cởi mở, vui vẻ, cung cấp cho sinh viên thêm nhiều hiểu biết và kiến thức hữu ích: hồ sơ xin việc cần chuẩn bị những gì, sự khác nhau khi làm việc trong trường dân lập, công lập, cách ứng xử khi gặp nhà tuyển dụng…

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu

_mg_4960

_mg_4965_mg_4980

_mg_4956 _mg_4957

Sau buổi giao lưu, PGS.TS. Lục Huy Hoàng phát biểu cảm ơn các vị khách mời đã nhiệt tình tham gia chương trình.

_mg_4990