Ngày 23 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2022- 2027 tại Hội trường K1. Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Kiều Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về việc bổ nhiệm Viên chức quản lý.

Theo Quyết định số 4158/QĐ-ĐHSPHN ngày 13/9/2022, PGS.TS Đỗ Danh Bích, Phó trưởng khoa Vật lí kiêm Trưởng bộ môn Vật lí Chất rắn – Điện tử, được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Vật lí, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày kí.

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, GS.TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ công tác đối với các viên chức được bổ nhiệm. Hiệu trưởng chúc mừng Khoa Vật lí và các đơn vị có viên chức được bổ nhiệm, đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn PGS.TS Lục Huy Hoàng – nguyên trưởng khoa Vật lí, PGS.TS Nguyễn Văn Biên – nguyên Phó trưởng khoa Vật lí đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung.

Tại buổi lễ, Công Đoàn, Liên chi đoàn cùng các thầy cô, các bạn sinh viên, học viên cao học, NCS đã tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Khoa, chúc PGS.TS Đỗ Danh Bích sẽ đạt nhiều thành công cùng Khoa Vật lí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.