“Gần xa nô nức yến anh

Đại gia đình Lý…sắm sửa…bộ hành chơi vui”

Trong ngày 27/09/2022, Ngày hội Students’ Day HNUE xuất hiện với sự bùng nổ cùng sinh viên Đại học Sư Phạm Hà Nội. Không phụ lòng mong đợi, những “nhà khoa học” Vật Lí chúng mình đã có mặt và mang theo một làn gió mới tươi mát của sức trẻ để góp vui cùng không khí đầy sôi động để tiếp lửa chào đón K72 trong một ngày hội đầy hứng khởi.

Khoa Vật Lí không chỉ là Vật Lí mà còn là sự căng tràn của sức trẻ khi đã vinh dự giành 1 Giải Nhì Nhảy dây  và 1 Giải Ba Kéo co trong Ngày hội Students’ Day do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Sư Phạm tổ chức. Với thành tích đạt được như trên, Khoa Vật Lí chúng mình tự tin chiếm trọn spotlight trong mắt các bạn tân sinh viên K72. Đây là một vinh dự to lớn đối với các thành viên dưới mái nhà chung Vật Lý của chúng mình. Bùng nổ có, tiếc nuối có, sôi động có song điều đọng lại trong mỗi bạn sinh viên chúng mình đó là cảm xúc mà ngày hội mang lại. Chúng mình tìm lại được nhiệt huyết dồi dào của tuổi trẻ, sự nhiệt tình và nỗ lực phi thường của các bạn sinh viên Khoa Vật Lí. Mong sao ngọn lửa nhiệt ấy có thể truyền từ các anh chị khóa trên và thổi bùng trong các bạn Tân sinh viên K72.

Tiết mục Văn nghệ đầy ấn tượng là món gia vị tinh thần không thể thiếu đối với ngày hội Student’s day như thế này khiến các bạn tân sinh viên K72 chẳng khỏi trầm trồ khi đặt chân tới Đại học. Đặc biệt, nhà thi đấu ngày hôm ấy sặc sỡ hơn bao giờ hết khi có rất nhiều câu lạc bộ với những băng rôn với các ấn tượng đặc trưng riêng và được hưởng ứng tích cực từ các bạn tân sinh viên K72 khi có hàng nghìn đơn apply vào các Câu lạc bộ, Đội,..

Nhiệt liệt và chúc mừng cho thành tích tuyệt vời của Đội thi Khoa Vật Lí đã đạt được nhé!!!

Dưới đây là một số hình ảnh của của sinh viên Khoa Vật Lí trong Ngày hội Students’ Day HNUE

Người thực hiện : Sinh viên Nguyễn Lan Hương – Ban Văn Nghệ Thể Thao LCĐ-HSV Khoa Vật Lí