Hàng năm, cứ đến dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, thầy và trò Khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội lại được đón tiếp, gặp gỡ các thầy cô đã từng công tác tại Khoa. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò tri ân các thầy cô giáo. Năm nay, Khoa Vật lí kết hợp cùng Hội cựu sinh viên Khoa Vật lí tổ chức buổi gặp mặt truyền thống chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Buổi họp thân mật đã diễn ra vào ngày 9/11/2019 tại Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên, thuộc hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Đến với buổi gặp mặt, có các thầy nguyên Trưởng Khoa Vật lí, các thầy cô Hội cựu giáo chức Khoa; Chủ tịch Hội cựu sinh viên Khoa Vật lí và đại diện Ban liên lạc; Trưởng Khoa Vật lí và các thầy cô đang công tác tại Khoa; Đại diện SV, HVCH, NCS Khoa Vật lí.

Trong buổi họp thân mật, PGS.TS Lục Huy Hoàng, Trưởng Khoa đã phát biểu chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, tri ân các thầy cô đã từng công tác tại Khoa. Trưởng Khoa Vật lí cũng đã báo cáo với các thầy cô Hội cựu giáo chức những kết quả quan trọng đã đạt được của Khoa trong năm học 2018 – 2019. TS Nguyễn Văn Hoà, Chủ tịch Hội cựu sinh viên cũng đã phát biểu chúc mừng và tri ân các thầy cô. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2019 của Khoa Vật lí.