Phần 1: Bóng chuyền nam

Trải qua 6 trận đấu, đội tuyển bóng chuyền nam khoa Vật Lí đã hoàn thành con đường của mình một cách xuất sắc tại giải đấu Thể dục thể thao Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2019.

Tại mùa giải năm nay, ngay từ những trận đấu đầu tiên, các chàng trai gặp nhiều thuận lợi khi chiến thắng liên tiếp 3 trận vòng bảng với 3 đối thủ là khoa Lịch sử, khoa Tâm lí giáo dục và khoa Toán – Tin.

Với chiến thắng như vậy, các tuyển thủ bước vào Tứ kết với sự tự tin, đối mặt với khoa Công tác xã hội, những pha bóng như hòa nhịp trận đấu với nhịp đập trái tim. Thắng Công tác xã hội, họ bước vào vòng Bán kết đầy thuyết phục với đội tuyển Triết học.

Trận bán kết khởi tranh vô cùng sôi nổi. Cùng với tinh thần quyết tâm dành chiến thắng cao, cánh cổng vô địch đã mở rộng chào đón chúng ta. Tấm vé vào trận chung kết với Toán-Tin đã cầm chắc trong tay.

Chung kết, có những tiếc nuối, có những nỗi buồn, cũng có những niềm vui. Bởi bóng chuyền là như vậy.

Do áp lực tâm lí, trận đấu kết thúc với chiến thắng dành cho khoa Toán Tin, cũng đồng nghĩa với việc khoa Vật lí là Á quân bóng chuyền nam của mùa giải Thể dục thể thao trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2019.

Cảm ơn các chàng trai Vật Lí, cảm ơn các bạn đã mang lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ khoa nhà. Trong trái tim chúng tôi, các bạn mãi mãi là những người CHIẾN THẮNG.