Phần 2 – Bóng chuyền nữ

Khai mạc ngày 28/9, giải Thể dục Thể Thao cấp trường năm nay đã diễn ra vô cùng sôi nổi và Khoa Vật Lí chúng ta tham gia với 4 đội tuyển như truyền thống. Được mệnh danh là môn thể thao vua , bóng đá nói chung và bóng đá Nữ nói riêng luôn thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ . Các tuyển thủ bóng đá Nữ của chúng ta năm nay đã có sự trưởng thành về phong độ, lối chơi và cách tổ công chức bài bản . Có thể nói, sự đồng đều về thể lực, về tinh thần thi đấu đã giúp cho đội huy động được sức mạnh lớn nhất và tự tin đối đầu với các đối thủ được đánh giá mạnh hơn.

Qua các màn tranh tài nảy lửa trong khuôn khổ giải đấu , các cô gái đại diện cho Khoa đã mang về những chiến thắng nghẹt thở như trận thắng 2-0 trước Khoa LLCT-GDCD và cả những trận thua đầy nuối tiếc như trận 1-0 với CTXH . Tuy chỉ dừng chân đầy bất ngờ ở vòng bảng nhưng trên hết , đội tuyển đã khiến cho người hâm mộ được sống trong những giây phút thật nhiều cảm xúc mà chỉ có thể thao mới mang đến được.

Với sự xứng đáng và thực lực vốn có của mình, cùng chúc mừng, tôn vinh những cố gắng của đội tuyển bóng đá Nữ nói riêng và các đội tuyển khoa Vật Lí trong giải Thể dục Thể thao cấp trường 2019. Mong rằng các tuyển thủ luôn giữ được ngọn lửa đam mê bùng cháy và đóng góp cho những mùa giải tiếp theo.