Sau 4 tuần khởi tranh đầy sôi nổi, sáng nay giải Physics Cup 2019 đã chính thức khép lại tại sân bóng Thành Nam PVV. Với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt triển vọng là các sinh viên, học viên của khoa, có thể nói mùa giải này đã ghi nhận được sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức cũng như sự trưởng thành trong kĩ năng của 8 đội tham dự. Có được điều đó là nhờ sự quan tâm đôn đốc phong trào thể thao của các ban, các thầy cô trong khoa nhằm đem đến và duy trì những sân chơi, rèn luyện đầy bổ ích bên cạnh việc học tập.

Minh chứng rõ nét cho bức tranh thành công của mùa Physics Cup năm nay là những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong Lễ trao giải và Bế mạc giải Physics Cup 2019 với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Văn Biên – Phó trưởng khoa Vật lí và TS. Trần Phan Thùy Linh – Bí thư Liên chi Đoàn khoa Vật lí.

Kết quả chung cuộc:

  1. Giải Fair play: Nam K69 Nữ K69
  2. Giải Ba: Nam K67 Nữ K68
  3. Giải Nhì: Nam K66 Nữ K67
  4. Giải Nhất : Nam K68 Nữ K66

Với mục đích khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong toàn khoa Vật lí; từ đó tạo động lực giúp các bạn sinh viên có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện, có thể khẳng định PHYSICS CUP 2019 đã thành công rực rỡ!!

Thay mặt Ban tổ chức, chúng em xin trân trọng cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa Vật Lí, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội, các thầy giáo, cô giáo, các ban Văn nghệ – Thể thao, ban Truyền thông, ban Xung kích cùng toàn thể các bạn sinh viên, học viên cao học đã luôn luôn đồng hành, quan tâm theo dõi và ủng hộ trong suốt mùa giải.