Nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của đoàn viên, thanh niên, sinh viên khoa Vật lí, đồng thời chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Vật lí long trọng tổ chức Hội thi Sinh viên Tài năng – Thanh lịch lần thứ hai.

Được phát động từ ngày 16/02/2024 với chủ đề “Thanh Âm Tuổi Trẻ”, Hội thi chính là cuộc hành trình tìm kiếm và chiêm nghiệm tuổi trẻ rực rỡ của các bạn sinh viên khoa Vật lí. Sau khi trải qua 2 vòng thi là Vòng đơn và Vòng sơ khảo, 12 gương mặt sáng giá nhất đã được gọi tên để thể hiện bản thân đêm Chung kết.

Ngày 09/03/2024, đêm Chung kết Hội thi Sinh viên Tài năng – Thanh lịch khoa Vật lí lần thứ hai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thi rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu của Trường là GS.TS Lục Huy Hoàng – Ủy viên BCH Đảng bộ trường ĐHSPHN, trưởng bộ môn Vật lí Chất rắn – Điện tử, TS Bùi Thị Hà Giang – Bí thư Đoàn trường ĐHSPHN, đại diện BCH Hội sinh viên trường ĐHSPHN. Về phía Khoa Vật Lí, hội thi vinh dự được đón tiếp đại diện Ban chủ nhiệm, đại diện LCĐ khoa Vật lí cùng toàn thể giảng viên và các bạn sinh viên khoa Vật lí.

Hành trình tìm kiếm Thanh Âm Tuổi Trẻ đã chính thức khép lại, mỗi bạn thí sinh cũng đã thành công khắc nên dấu ấn cho tuổi hoa niên rực rỡ của riêng mình:

• Quán quân Hoàng Lê Ngọc Minh –  KK73
  • Á quân 1 Nguyễn Năng Linh – CLCK71
  • Á quân 2 Nguyễn Thị Khánh Linh – A1K72
  • Á quân 3 Cao Thị Xuân Giang – AK70
  • Á quân 4 Bùi Thị Thanh Huyền – A2K71

Giải phụ:

• Thí sinh có phần trình diễn tài năng ấn tượng nhất: Nguyễn Văn Hùng – KK71
  • Trang phục truyền thống đẹp nhất: Vũ Thị Thanh Trúc – KK71
  • Thí sinh được yêu thích nhất: Trần Thị Ngọc Dịu – KK73
  • Thí sinh có chi đoàn cổ vũ sôi động nhất: Hoàng Minh Phương – A3K71
  • Thí sinh có phần thi tài năng sáng tạo nhất: Phạm Cao Bảo – KK73
  • Thí sinh triển vọng nhất Kiều Nguyễn Thế Anh – KK72
  • Thí sinh thanh lịch, duyên dáng nhất: Nguyễn Thị Bích Ngọc – A2K72

Xin chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc thể hiện hết mình trong đêm Chung kết. Xin chân thành cảm ơn những tình cảm và sự yêu thương của mọi người dành cho Hội thi Sinh viên Tài năng – Thanh lịch khoa Vật lí lần thứ hai.

Một số hình ảnh của hội thi: https://drive.google.com/drive/folders/1F3-J1ADO5rK7POUi_sHLqh5cKDvkXINz?fbclid=IwAR3ip_BfvONrUYPecGgdF-g3zMdrI507SaVqttKuPgki0OdqHlMqvzCZsEM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ban Truyền Thông Khoa Vật Lí – Nơi khởi nguồn của sự sáng tạo