Chương trình Open Tour – Một ngày là Sinh viên Sư phạm của Khoa Vật lí diễn ra vào ngày 13/10/2019 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Ngày hội trải nghiệm đã nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo từ các thầy cô và các bạn học sinh đến từ các trường THPT, các bạn tân sinh viên K69 Khoa Vật lí.

Mong rằng hoạt động trải nghiệm lần này đã mang đến cho các thầy cô, các bạn học sinh và Tân sinh viên cái nhìn chân thực nhất về môi trường học tập của sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung và của sinh viên Khoa Vật lí nói riêng.

Chúc các bạn sinh viên K69 sẽ có một năm học thật ý nghĩa dưới mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chúc các bạn học sinh sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Open Tour Khoa Vật lí.

Bài và ảnh: LCĐ Khoa Vật lí