Tiếp nối sự thành công của Hội thi hùng biện tiếng Anh lần thứ nhất, năm học 2021-2022, Liên chi đoàn-Liên chi hội khoa Vật lí, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chi uỷ-Ban chủ nhiệm khoa, đã tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh lần thứ hai. Hội thi năm nay diễn ra giữa lúc tình hình dịch bệnh phức tạp, dù có chút khó khăn nhưng Hội thi vẫn diễn ra đúng với kế hoạch đã định dưới cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, vẫn với những nhiệt huyết, mong muốn mang đến cho mọi người một sân chơi bổ ích nơi mà các sinh viên có thể hết mình với đam mê, hun đúc sự hứng khởi, thúc đẩy nâng cao chất lượng Tiếng Anh, tạo môi trường để các bạn trao đổi, trau dồi Tiếng Anh. Sau sự thành công của Hội thi lần I, BTC đã dồn hết tâm huyết của mình từ khâu lên kế hoạch, chuẩn bị cho các vòng Sơ khảo, Chung khảo để tổ chức Hội thi Hùng biện lần II. Để đánh giá các phần thi của các thí sinh, Ban tổ chức đã mời đến hội thi 3 giám khảo tài năng: TS. Nguyễn Thị Tố Khuyên – Giảng viên Bộ môn Phương pháp dạy học Vật lí, TS. Trần Phan Thuỳ Linh – Bí thư Liên chi đoàn khoa Vật lí  và vị giám khảo đặc biệt, ông Cormac McMahon-Luật sư người Ireland, Giảng viên Học viện tài chính, Phóng viên báo nhân dân quốc tế, Chuyên gia luyện thi IELTS.

Xuất sắc vượt qua vòng loại, 10 thí sinh được vào vòng Chung khảo đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để sẵn sàng đến với Hội thi. Sau 2 vòng thi tranh tài với những đánh giá công tâm từ BGK, trong Hội thi Hùng biện năm nay gương mặt xuất sắc nhất đã được gọi tên:

🥇Giải Nhất: Trần Ánh Dương
🥈Giải Nhì: Trần Đoàn Thiên Thanh, Đàm Quang Minh
🥉Giải Ba: Trịnh Đức Nam, Nguyễn Văn Hùng, Phạm Anh Tú
🎁Giải Khuyến khích: Nguyễn Tiến Thành, Lê Quang Minh, Nguyễn Hồng Minh, Bùi Nhật Tường
♥️Thí sinh được yêu thích nhất: Phạm Anh Tú
👏Chi đoàn cổ vũ sôi động nhất: KK71

Thay mặt BTC, chúng em xin chân thành cảm ơn Chi uỷ-Ban Chủ nhiệm khoa Vật Lí, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Vật Lí đã luôn luôn đồng hành cùng Hội thi. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới tất cả các thành viên tham gia chuẩn bị và tổ chức chương trình, góp phần làm nên thành công của cuộc thi năm nay.

PGS. TS. Nguyễn Văn Biên bốc câu hỏi cho thí sinh.
TS. Nguyễn Thị Tố Khuyên trao giải Ba cho các thí sinh.
TS. Trần Phan Thuỳ Linh trao giải Nhì cho các thí sinh.
Ông Cormac McMahon trao giải Nhất cho thí sinh.
Ban giám khảo, Ban tổ chức hội thi và các thí sinh chụp hình kỉ niệm.