Sáng ngày 29/8/2021, LCĐ-LCH Khoa Vật Lí đã tổ chức thành công cuộc thi “Trắc nghiệm Vật Lí thú vị và kiến thức xã hội”. Mặc dù diễn ra dưới hình thức online nhưng cuộc thi vẫn nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên trong khoa, đúng với tinh thần và mục đích ban đầu mà cuộc thi đã đặt ra.

Ban tổ chức cuộc thi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BCN Khoa Vật Lí đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên có một sân chơi bổ ích, vừa có thể trau dồi kiến thức chuyên ngành, vừa hiểu thêm về kiến thức xã hội. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên trong khoa đã luôn ủng hộ và tham gia một cách nhiệt tình, vui vẻ. Trong quá trình diễn ra cuộc thi không tránh khỏi một số lỗi về mặt kĩ thuật, rất mong nhận được sự thông cảm của các bạn thí sinh.
Trải qua 25 câu hỏi bao gồm các kiến thức Vật lí và những kiến thức xã hội bổ ích, qua từng ca thi, bảng xếp hạng các thí sinh đứng đầu liên tục có sự thay đổi, tạo nên một không khí thi đua vô cùng hào hứng.

Dưới đây là danh sách các thí sinh đạt giải của cuộc thi:

1. Giải Nhất: Phạm Phương An – AK70
  2. Giải Nhì:
    • Trần Mai Linh – BK68
    • Phạm Hoàng Dương – AK70
  3. Giải Ba:
    • Bùi Tuấn Anh – KK68
    • Hoàng Thị Thái An – KK70
    • Bùi Bích Phương – KK70
  4. Giải Khuyến Khích:
    • Nguyễn Thị Ngọc Diệp – AK68
    • Vũ Thị Thu Trang – KK70
    • Nguyễn Bá Quân – CK70
    • Lê Tiến Long – CLCK70

Chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc giành được các vị trí cao nhất trong cuộc thi lần này!!