Vào lúc 14h00, ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường B1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm học tập dành cho các sinh viên K68 và K69 Khoa Vật Lí.

Với sự đổi mới năm nay, buổi tọa đàm không chỉ nhằm mục đích giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên năm nhất và năm hai về phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học.

Tại đây, các bạn sinh viên còn được nghe các anh chị khóa trên chia sẻ về trải nghiệm du học nước ngoài trong các Chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Cũng tại buổi tọa đàm, các bạn Tân sinh viên K69 đã được các giảng viên trong khoa giới thiệu về những đổi mới trong chương trình học của mình.

Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và thú vị. Trước sự tận tình của các thầy cô và những chia sẻ thú vị từ các anh chị, chắc hẳn các bạn sinh viên K68, K69 đã có cho mình những thông tin bổ ích phục vụ cho quá trình học tập của bản thân.

Sau đây chúng ta hãy cùng xem qua một số hình ảnh của buổi tọa đàm.

PGS. TS. Lục Huy Hoàng phát biểu mở đầu buổi toạ đàm.
PGS. TS. Nguyễn Văn Khánh giới thiệu về bộ môn VLĐC.