Trong tuần lễ rèn luyện Nghiệp vụ Sư phạm, ngày 15/11/2019, tại sảnh nhà C khoa Vật lí đã diễn ra phần thi: Rung chuông vàng.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các thầy, cô giáo cùng với các bạn sinh viên và đặc biệt hơn cả đó là sự xuất hiện của 52 thí sinh – 52 gương mặt tiêu biểu đến từ 16 chi đoàn của khoa Vật lí. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt nhưng không kém phần gay cấn, kịch tính, đem lại cho người xem nhiều điều bất ngờ và thú vị

Sau hàng loạt những câu hỏi hóc búa ,những phần thi căng thẳng thì cuối cùng, chiếc chuông vàng năm nay đã tìm được chủ nhân đích thực của nó. Vâng! Đó chính là bạn Lê Nhật Minh, đến từ chi đoàn CLC-K68, người đã xuất sắc vượt qua được tất cả các câu hỏi của cuộc thi. Theo đó, các giải nhì và ba cũng lần lượt được trao cho các bạn:

– Giải nhì :

+ Nguyễn Thị Nhung (B-K67)

+ Phạm Như Bách (CLC-K68)

– Giải ba:

+ Phạm Việt Dũng (K-K66)

+ Trần Thị Thanh Hà (K-K66)

+ Ngô Thị Xuyến (CLC – K69)

Như vậy, “Rung chuông vàng” năm 2019 đã kết thúc thành công rực rỡ. Nhưng chắc chắn rằng, những dấu ấn mà chương trình để lại sẽ mãi in sâu trong lòng tất cả mọi người. Để làm nên thành công cho cuộc thi ngày hôm nay ngoài sự nhiệt tình của các bạn cổ động viên, sự tài năng của các thí sinh còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các thầy cô giáo trong khoa, chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô và mong rằng, các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng chúng em trong các sự kiện tiếp theo

Một lần cuối cùng, xin cảm ơn các bạn cổ động viên đã đến tham dự và cổ vũ cho các thí sinh của chúng tôi. Tạm biệt và hẹn gặp lại tất cả các bạn vào chương trình “Rung chuông vàng” năm 2020 với những bất ngờ và thú vị mới hơn nhé.

 

Bạn Lê Nhật Minh, SV lớp CLC-K68 – người đã rung được chuông vàng Khoa Vật lí 2019