Phần 3 – Bóng đá nam

Trong khuôn khổ Giải TDTT Trường ĐHSP Hà Nội, Đội bóng Nam khoa Vật Lí đã ra quân với đội hình được đánh giá khá mạnh so với các đối thủ cùng bảng đấu: Hóa học, Liên quân Tâm lí – Tiếng Anh, Việt Nam học và Công nghệ thông tin. Với một lối đá đầy kĩ thuật, sự phối hợp khéo léo và chiến thuật hợp lí, Đội bóng Nam khoa Vật Lí đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và tiến vào tứ kết. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với chúng ta khi để thua đầy tiếc nuối trước đối thủ THCS và THPT Nguyễn Tất Thành – Đương kim vô địch mùa giải 2018 trên chấm 11m.

Mặc dù phải dừng chân tại Tứ kết nhưng sự cống hiến hết mình của tất cả các cầu thủ khoa nhà là điều không thể phủ nhận. Họ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Khoa Vật Lí. Dù không chiến thắng trong giải đấu, nhưng có một điều chắc rằng họ vẫn luôn là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ Khoa Vật Lí.

Xin chân thành cảm ơn sự cống hiến và cố gắng hết mình cho mùa giải năm nay của Đội bóng Nam khoa Vật Lí. Mong rằng với tinh thần đoàn kết và kĩ thuật sẵn có, đội bóng của chúng ta sẽ tiến xa hơn ở những mùa giải tiếp theo và hướng đến ngôi vị quán quân trong một tương lai không xa.