Cuộc thi “Olympic Vật Lí sinh viên cấp Khoa” là một sân chơi học thuật lành mạnh, thú vị và hấp dẫn dành cho Sinh viên nhằm thúc đẩy phong trào học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn của sinh viên Khoa Vật lí đồng thời lựa chọn những sinh viên xuất sắc tham dự kỳ thi Olympic Vật lí toàn quốc diễn ra vào tháng 11/2023.

Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên Khoa Vật lí, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thời gian tổ chức: 08:00, Thứ Bảy ngày 07 tháng 10 năm 2023 tại nhà C, khoa Vật lí, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Nội dung, hình thức:

– Nội dung: Các kiến thức Vật Lí Đại cương.

– Hình thức: 01 bài thi tự luận kết hợp trắc nghiệm.

– Thời gian thi: 120 phút.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất; 03 giải Nhì; 05 giải Ba; 10 giải Khuyến khích.

Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố công bố sau ngày thi 1 tuần. Đặc biệt, sinh viên tham gia thi sẽ được nhận Giấy chứng nhận tham dự cuộc thi cấp Khoa. Đối với những sinh viên tham gia thi đoạt giải sẽ được nhận Giấy chứng nhận giải, kèm theo tiền thưởng và được trao trong chương trình “Tọa đàm định hướng học tập và Nghiên cứu khoa học” được tổ chức tại Nhà K1 – trường Đại học sư phạm Hà Nội.

Ban Truyền Thông Khoa Vật Lí