Vào ngày 14/9, chương trình Chào Tân sinh viên của Khoa Vật Lí đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các quý đại biểu, cán bộ thuộc Khoa Vật Lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội, và đặc biệt không thể thiếu chính là sự hiện diện của những gương mặt tươi mới đã chính thức trở thành sinh viên Khoá 73 Khoa Vật Lí của chúng ta.

Để chào đón các bạn sinh viên mới, PGS. TS Đỗ Danh Bích – Trưởng Khoa Vật Lí đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ, động viên, căn dặn các Tân sinh viên K73 năm học mới. Và ý nghĩa hơn nữa khi đi kèm những lời chúc, khoa Vật lí đã có những món quà nhỏ dành tặng những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt tuyển sinh đại học, là những bạn đạt giải quốc gia, tuyển thẳng và thủ khoa.

Đáp lại tình cảm của các thầy cô trong khoa Vật Lí, sinh viên Nguyễn Khánh Ngọc lớp KK73 đại diện cho toàn thể các tân sinh viên K73 đã có những chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ đong đầy trong trái tim một tân sinh viên khi bước vào môi trường mới, thể hiện tình cảm yêu mến Ngôi nhà Vật Lí – nơi các em sẽ gắn bó trong bốn năm đẹp nhất của cuộc đời; cùng lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến các thầy cô giảng viên – những người sẽ gắn bó, chia sẻ và đồng hành cùng các em. Bài phát biểu chân thành, giản dị, lại có sức mạnh tạo niềm hứng khởi cho một năm học thành công.

Khác với phần lễ trang nghiêm ban đầu, phần hội của chương trình lại mang đến bầu không khí vui tươi, rộn ràng đến từ các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các CLB trong Khoa thể hiện, những món quà may mắn được trao thưởng tới các cá nhân có thành tích xuất sắc đầu vào của khoa Vật Lí. Tất cả đều được diễn ra trong sự hân hoan và hào hứng của các bạn sinh viên K73. Nhìn thấy những ánh mắt hạnh phúc và nụ cười của các bạn, chúng ta lại càng tin rằng sự kiện chào Tân sinh viên K73 đã đem lại cho các bạn những kỉ niệm khó quên trên chặng hành trình dưới mái nhà khoa Vật Lí.

Tự hào về mái nhà chung khoa Vật lí chúng ta hãy cùng nhau cố gắng và tin tưởng rằng trong chặng đường sắp tới, khoa Vật Lí sẽ gặt hái nhiều quả ngọt cùng nhiều thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học cũng như ở các hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên.

Ban truyền thông Khoa Vật Lí