LIÊN CHI ĐOÀN – LIÊN CHI HỘI KHOA VẬT LÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH MANG TÊN

KHOẢNH KHẮC SƯ PHẠM

1. Mục tiêu

Tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên, học viên khoa Vật lí chia sẻ và cảm nhận những khoảnh khắc đáng nhớ của đời sinh viên.

Tất cả các tập thể, nhóm sinh viên, học viên đang học tập tại khoa Vật lí

Thời gian gửi ảnh dự thi: Từ  ngày 28/10/2015 đến 23h ngày 10/11/2015

Công bố kết quả: 20h ngày 12/11/2015 tại trang web khoa Vật lí

1. Cách thức nộp ảnh dự thi

Các cá nhân, tập thể gửi ảnh dự thi vào email: thuyduong.2097@gmail.com

Tiêu đề email ghi rõ: “Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Sư Phạm – Tên ảnh dự thi”

Nội dung email ghi đầy đủ : Tên tác giả hoặc nhóm tác giả, tên tác phẩm. có thể diễn giải thêm ý nghĩa của bức ảnh

Trong vòng 12h ban tổ chức up ảnh dự thi lên facebook của Khoa Vật lí tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/faculity.of.physics/

1. Yêu cầu cho ảnh dự thi

Ảnh dự thi: Là những ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn bè, thầy cô trong học tập và trong các hoạt động tập thể cũng như trong cuộc sống đời thường.

Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy phim hoặc máy ảnh kỹ thuật số.

Ảnh dự thi là ảnh đơn và mỗi thí sinh được gửi ảnh với số lượng tối đa 05 ảnh.

Ảnh dự thi có thể chấp nhận mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không chấp nhận sử dụng hình ảnh sưu tầm hoặc làm sai lệch giá trị chân thật của tác phẩm.

Ảnh được chụp trong khuôn viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Ảnh dự thi chưa từng đoạt giải trong bất cứ cuộc thi nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào đang được tổ chức

Ảnh dự thi chưa từng sử dụng trên các trang fanpage, các forum, các phương tiện thông tin đại chúng.

Tác giả phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi (nếu trong ảnh có người mẫu thì tác giả phải được sự đồng ý của người mẫu trước khi gửi ảnh dự thi). Mọi vi phạm về tác quyền, BTC sẽ loại bỏ ảnh hoặc hủy giải thưởng đối với trường hợp trúng giải.

1. Quy cách của ảnh dự thi

Ảnh màu hoặc đen trắng có định dạng JPEG

Kích thước ảnh:

* Chiều cao và chiều ngang tối đa 1200 pixel và tối thiểu 800 pixel.

* Chấp nhận ảnh vuông có cạnh tối đa 1000 pixel và tối thiểu 650 pixel.

* Chấp nhận ảnh panorama có chiều dài tối thiểu 800 pixel.

* Thí sinh không được viền khung ảnh

1. Cách thức bình chọn và tính điểm

Mỗi ảnh dự thi sẽ có hai loại điểm: Điểm do khán giả bình chọn (thang điểm 100) và điểm do BGK đánh giá (thang điểm 100).

Qui các tính điểm thông qua lượt like và share như sau:

1 like = 1 điềm

1 share = 2 điểm

Ảnh có số lượng like và share nhiều nhất sẽ được nhận 100 điểm do khán giả bình chọn. Các ảnh còn lại sẽ được tính điểm theo công thức sau:

Bất kì một hành vi gian lận nào nếu bị phát hiện, thí sinh sẽ bị loại khỏi cuộc thi ngay lập tức

Những hành vi bình chọn không hợp lệ, làm phiền người khác như auto like, auto tag sẽ không được tính.

Thí sinh nào thấy ảnh dự thi của mình bị người khác tạo like ảo cần báo ngay cho BTC để có hình thức xử lí kịp thời.

1. Cơ cấu giải thưởng:

01 giải nhất: 300.000đ cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức

02 giải nhì, mỗi giải: 150.000đ cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức

03 giải ba, mỗi giải: 100.000đ cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức

1. Thành phần ban giám khảo bao gồm:
  2. Bùi Thị Hà Giang – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Vật lí
  3. Phạm Đỗ Chung – Phó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Vật lí
  4. Đỗ Thị Thùy Dương – Liên chi hội trưởng HSV Khoa Vật lí
  5. Bùi Đức Tĩnh – Bí thư chi đoàn Cán bộ
  6. Nguyễn Thị Thảo – Ủy viên BCH Chi đoàn Cán bộ
  7. Các quy định khác

Thành viên BGK không được tham dự cuộc thi

Người đứng tên sau ảnh chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.

BTC được sử dụng ảnh cho các mục đích phi thương mại quảng bá và truyền thông cho cuộc thi và cho các hoạt động khác của Khoa Vật lí.

Ảnh vi phạm nội quy của trường hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ loại bỏ mà không cần thông báo trước

Tất cả những hành vi sao chép, gian lận trong việc gửi ảnh dự thi sẽ bị tước quyền tham dự

Nếu có một vấn đề phát sinh trước trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, thì BTC sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề phát sinh đó

BTC sẽ yêu cầu thí sinh cung cấp ảnh gốc với thông tin chi tiết cho bức ảnh đọat giải trong trường hợp cần thiết. Nếu sau 24 giờ mà thí sinh không cung cấp thông tin theo yêu cầu của BTC thì giải thưởng cho bức ảnh đọat giải sẽ bị tước bỏ và giải thưởng sẽ được chuyển cho các tác phẩm tiếp theo.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Trịnh Phương Dũng (0919789101) – Đội trưởng đội Truyền thông HSV Khoa Vật lí