Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, ngày 16/08/2019 các bạn sinh viên K69 – Khoa Vật Lí đã chính thức hoàn thành công tác nhập học, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời: Trở thành Sinh viên Khoa Vật Lí – Trường ĐHSP Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Thu Hà (thứ 2 từ phải sang), cán bộ quản lí sinh viên khoa Vật Lí đang giải thích thủ tục nhập học cho phụ huynh và sinh viên K69.

Trong buổi sáng, các bạn Tân sinh viên đã hoàn các loại hồ sơ và giấy tờ cần thiết tại Hội trường 11/10 và Nhà C Khoa Vật Lí. Đầu giờ chiều, các bạn tập trung tại phòng 113 Nhà C để nhận lớp và nghe phổ biến về chương trình học, học bổng cũng như một số vấn đề học tập khác. Bên cạnh đó, các sinh viên K69 còn được nghe giới thiệu về các Ban hoạt động trong khoa và sau đó là bầu ra Cán bộ lớp lâm thời.

Sinh viên K69 được tư vấn để tham gia hoạt động ở các ban phù hợp với mình.
Toàn thể tân sinh viên tập trung ở giảng đường trong buổi chiều cùng ngày.
Một trong những tiết mục văn nghệ của chương trình đón tân sinh viên.

Ngày đầu tiên đến với ngôi nhà mới, nhận được sự chào đón và giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô giáo và anh chị khoá trên chắc hẳn đã để lại cho các bạn tân sinh viên thật nhiều kỉ niệm khó quên.

Chúc các bạn có một năm học mới thật nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công!