Chiều ngày 06 tháng 06 năm 2019, khoa Vật lí long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp khoá 65 (2015-2019).

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS. TS. Lục Huy Hoàng – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ trường ĐHSP Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2020, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Vật lí. Trong buổi lễ, PGS. TS. Lục Huy Hoàng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, đồng thời cũng đã dặn dò họ về việc tri ân thầy cô và công sức của người thân, gia đình và bạn bè – những con người đã luôn sát cánh động viên và hỗ trợ trong suốt quá trình bốn năm học tập đầy vất vả vừa qua.

PGS. TS. Lục Huy Hoàng phát biểu trong Lễ Bế giảng.

PGS. TS. Lục Huy Hoàng nhận quà lưu niệm từ SV. Nguyễn Võ Thanh Việt đại diện sinh viên K65.

SV. Nguyễn Võ Thanh Việt – Thủ khoa Khoa Vật lí, Thủ khoa trường ĐHSP Hà Nội năm 2019 – nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc trong Lễ Bế giảng toàn trường.

Các SV nhận bằng tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật lí năm 2019.

Chúc các em luôn thành công trong sự nghiệp trồng người.