Hà Nội, ngày 26 tháng 3 năm 2023

Nhằm hướng tới lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023), Liên Chi đoàn khoa Vật Lí đã tổ chức thành công hoạt động thể thao tháng Thanh niên dành cho sinh viên khoa Vật lí tổ chức từ 19/03/2023-25/03/2023.

Hội thao nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của toàn thể các bạn sinh viên đến từ các Chi đoàn khoa Vật lí. Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ của các đội thi đã xuất sắc giành được những ngôi vị cao nhất của hội thi ở bốn môn thi đấu: Bóng đá, kéo co, cờ vua, cờ tướng.

Phó trưởng khoa PGS.TS. Ngô Ngọc Hoa phát biểu khai mạc hội thao khoẻ Physics 2023
Thi đấu bóng đá

Giải nhấtNguyễn Việt HoàngBK70
Giải nhìPhạm Đức LưuCK70
Giải baLê Xuân ThuậnA4K71

Tuy hội thao đã khép lại nhưng tinh thần và những kỉ niệm đẹp thời sinh viên chắc chắn sẽ còn mãi. Hy vọng rằng những hoạt động rèn luyện sức trẻ lần sau vẫn sẽ được các bạn ủng hộ và chào đón nhiều hơn nữa.

Hẹn gặp lại các bạn ở mùa giải lần sau!