Hà Nội, ngày 28 tháng 3 năm 2023

Vào 18h00 ngày 27/3/2023, tại hội trường K1, khoa Vật Lí đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đại biểu Liên chi Hội khoa Vật Lí nhiệm kì 2023-2025.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp quý đại biểu đến từ Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Liên chi Đoàn và Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm Hà Nội, cùng các sinh viên là hội viên của các chi hội trực thuộc.

Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH LCH nhiệm kì 2023-2025 có đủ năng lực, phẩm chất để đưa Liên chi Hội khoa Vật Lí ngày càng phát triển. Xin chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi hội khoa Vật Lí nhiệm kì mới. Hi vọng rằng các đồng chí sẽ luôn nhiệt huyết, tận tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'PHYS'
Toàn bộ đại biểu, khách mời nghiêm trang trong lễ chào cờ
Đại hội LCH diễn ra nghiêm túc, thành công
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ම HH QUYẾT ĐỊNH KHEN THƯỞNG'