Hà nội, ngày 07 tháng 11 năm 2021

Kính gửi: Các thế hệ Lãnh đạo, Cán bộ, Cựu Người học khoa Vật lí ĐHSP Hà Nội,

Khoa Vật lí Trường Đại học Sư phạm Hà nội được thành lập vào ngày 11 tháng 10 năm 1951, đến nay đã tròn 70 năm. Đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với các thế hệ Cán bộ Sinh viên và Học viên của Khoa Vật lí. Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Khoa được dự kiến được tổ chức quy mô để đón tiếp sự có mặt trực tiếp của đầy đủ các Thế hệ Thầy Cô và Sinh viên Học viên. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, thời gian và hình thức tổ chức Lễ kỷ niệm đã được thay đổi nhiều lần. Trên cơ sở hướng dẫn của UBND Thành phố Hà nội (Công văn số 243/KH-UBND), thực hiện chỉ đạo của BGH Trường ĐHSP Hà nội, Khoa Vật lí trân trọng thông báo quyết định thay đổi kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm như sau:

– Thời gian: 8:30 ngày 13 tháng 11 năm 2021

– Hình thức: Phát trực tiếp từ Trường quay T6, Trường Đại học Sư phạm Hà nội

            Khoa Vật lí kính mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm và trân trọng kính mời các thế hệ Thầy Cô, Sinh viên, Học viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa tham dự và theo dõi trực tuyến Lễ Kỷ niệm 70 năm Thành lập Khoa Vật lí Trường Đại học Sư phạm Hà nội qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/phys.hnue

Khoa Vật lí xin bày tỏ lời cám ơn chân thành nhất đến các tập thể, cá nhân đã dành những tình cảm bằng cả vật chất và tinh thần hướng về Khoa nhân dịp Lễ kỷ niệm, những đóng góp bằng vật chất Khoa Vật lí sẽ sử dụng có hiệu quả, ý nghĩa và công khai. 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Khoa Vật lí, thay mặt tập thể Khoa xin gửi tấm lòng tri ân, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các thế hệ Thầy Cô, Sinh viên, Học viên Khoa Vật lí.

Xin trân trọng cám ơn!

Trưởng Khoa

PGS.TS Lục Huy Hoàng