Sáng ngày 19/11/2020, Phần thi Sân khấu hóa – Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm 2020 đã được tổ chức thành công rực rỡ với sự góp mặt của 21 đội thi đến từ các khoa và phân hiệu trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, các đội thi đã mang đến sân khấu những tiết mục chào hỏi vô cùng đặc sắc, những màn xử lí tình huống nhanh nhạy, thông minh và vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ về lĩnh vực chuyên ngành mà còn ở các lĩnh vực, kĩ năng khác.

Chúc mừng đội thi Khoa Vật Lí đã hoàn xuất sắc phần dự thi của mình. Mặc dù chưa may mắn giành được giải thưởng từ Ban tổ chức, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và sự nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua, các bạn luôn là quán quân trong lòng thầy cô và sinh viên Khoa Vật Lí!! Cảm ơn các bạn đã góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp nhất, sinh động nhất về khoa đến tất cả mọi người.