Ngày 16/8/2018, Khoa Vật Lí – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã hoàn tất thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 68.

Từ sáng sớm, 2 địa điểm Hội trường 11/10 và Nhà C Khoa Vật Lí đã có nhiều bậc phụ huynh đưa các tân sinh viên lên nhập học. Hiểu được sự khó khăn trong quá trình đi lại cùng sự bỡ ngỡ trước môi trường mới, Đội xung kích khoa Vật Lí đã nhanh chóng có mặt sớm tại 2 địa điểm để hướng dẫn và giúp đỡ các em. Nhờ đó, thủ tục nhập học ở Hội trường 11/10 được diễn ra nhanh gọn và đạt hiệu quả cao.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học tại Hội trường 11/10, với sự giúp đỡ của sinh viên khoa Vật Lí, các bậc phụ huynh tiếp tục đưa con em mình trở về Nhà C Khoa Vật Lí để tham gia các hoạt động giao lưu với các anh chị sinh viên và hoàn tất thủ tục nhập học. Năm nay, khoa Vật Lí vẫn duy trì các “Bàn giao lưu”- là sự góp mặt của Ban truyền thông, Ban học tập, Đội xung kích, Đội văn nghệ- thể thao… Tại đây, các tân sinh viên không chỉ tìm hiểu thêm môi trường học tập và hoạt động của sinh viên Vật Lí mà còn tìm hiểu được sở trường và niềm đam mê tiềm ẩn của mình.

Chiều 16/8/2018, các tân sinh viên khóa 68 có buổi gặp mặt với các thầy cô Khoa Vật Lí và tham gia bầu ban cán sự lâm thời. Được nghe các thầy cô chia sẻ, có một bạn tân sinh viên K68 chia sẻ rằng:”… đến bây giờ em không còn do dự nào khi nhập học vào khoa Vật Lí nữa…”

Xin được chào mừng các bạn sinh viên khóa 68 đến với ngôi nhà chung Khoa Vật Lí.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày 16/8

Ảnh: Bích Diệp

LCĐ-LCH Khoa Vật Lí