Chiều ngày 27/8/2018, Liên chi đoàn – Liên chi hội Khoa Vật lí, Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên. Đến tham dự chương trình là sự có mặt đông đủ của các tân sinh viên K68 cùng các thầy cô giáo trong Khoa. Với mục đích tạo nên sự giao lưu gắn kết giữa các tân sinh viên cũng như biết thêm về hoạt động đoàn thể, chương trình đã đem lại niềm vui, sự đoàn kết, giúp các tân sinh viên bớt lo lắng, bỡ ngỡ khi vừa mới bước chân vào ngưỡng cửa Đại học.

Tại đây, Ban chủ nhiệm Khoa đã có những phần quà thật ý nghĩa để biểu dương những tân sinh viên thủ khoa, thủ khối, tuyển thẳng. Không những vậy, K68 còn có cơ hội lắng nghe lời chúc mừng cũng như những lời dặn dò chân tình của PGS.TS Lục Huy Hoàng -Trưởng Khoa và PGS.TS Nguyễn Văn Biên – Phó trưởng khoa. Tân sinh viên Lê Nhật Minh, giải nhất quốc gia môn Vật Lí, thay mặt cho các tân sinh viên K68 cũng có phát biểu cảm nghĩ khi bước chân vào ngôi nhà Khoa Vật Lí.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục hấp dẫn như kịch, hòa tấu violin – guitar, song ca,..và các trò chơi teambuilding vô cùng thu hút. Mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho các tân sinh viên K68, có thể tạo động lực cho những bước tiếp theo trong quá trình học tập và làm việc dưới ngôi nhà chung khoa Vật Lí.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

 

Ảnh: Bích Diệp + Diệp Linh

LCĐ – LCH Khoa Vật Lí