Tối ngày 08/04/2021, Chung kết cuộc thi “Liên hoan ca khúc Thanh niên” Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với 12 tiết mục vô cùng công phu và hoành tráng đến từ các đội thi.

Vượt qua vòng Sơ khảo, tiết mục Hát múa “Thanh niên Việt Nam tiến bước” của Đội thi Khoa Vật Lí đã góp mặt trong Top 12 và xuất sắc tiến vào vòng Chung kết cuộc thi. Sau thời gian luyện tập chăm chỉ cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, Đội thi Khoa Vật Lí đã mang đến đêm chung kết một tiết mục cực kì mãn nhãn và không kém phần ý nghĩa. Với tiết mục này, Đội thi đã vinh dự mang về Giải Khuyến khích cho khoa Vật Lí. Chúc mừng cho những nỗ lực và thành công mà Đội Văn nghệ Khoa Vật Lí đã đạt được trong cuộc thi lần này. Mong rằng, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy để có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các hoạt động sắp tới của Đoàn thanh niên cũng như Hội sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.