TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Mục đích

• Tuyên truyền và nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên về các nghị quyết, chương trình của Đoàn.
  • Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy tinh thần tự hào và gắn kết của đoàn viên.
  • Thúc đẩy phong trào hoạt động của Đoàn trong Khoa, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn vững mạnh.

Nội dung

• Lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tổng quan về lịch sử, ý nghĩa và các mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Đoàn.
  • Các nghị quyết của Đoàn: Giới thiệu chi tiết các nghị quyết mới nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Thành tựu của Đoàn: Nêu bật các thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, nhằm tạo động lực và niềm tin cho đoàn viên.
  • Chương trình hoạt động: Trình bày các chương trình hoạt động của Đoàn trong thời gian tới.

Hình thức tổ chức

• Tổ chức buổi hội thảo, tọa đàm về các nghị quyết, chương trình của Đoàn. Thời gian: 8h00 ngày 26/3/2024 tại Hội trường K1 – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Phát sóng các video, phóng sự, bài viết về lịch sử, ý nghĩa to lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong việc xây dựng và phát triển đất nước.
  • Treo các băng zone, khẩu hiệu chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở các địa điểm trong Khoa

Thời gian tuyên truyền: Từ ngày 10/3/2024 – 26/3/2024

Hoạt động tuyên truyền về các nghị quyết, chương trình của Đoàn cấp Khoa nhân ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không chỉ nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên mà còn khơi dậy tinh thần tự hào và gắn kết, góp phần thúc đẩy phong trào hoạt động của Đoàn.