Nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội diễn văn nghệ được tổ chức hằng năm nhằm mang lời ca, tiếng hát của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tri ân các thầy giáo, cô giáo – những người lái đò thầm lặng suốt bao năm tháng.

Hội diễn văn nghệ 2023 được tổ chức thành công vào 18h00 ngày 14/11/2023 tại hội trường 11/10 – trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đến với hội diễn năm nay, khoa Vật lí đã mang đến tiết mục đặc sắc với sự kết hợp của ba ca khúc: Quê tôi…, do tập thể thầy cô và sinh viên trong khoa trình bày.

Chung cuộc, khoa Vật lí đã xuất sắc giành GIẢI A, ghi danh vào một trong những tiết mục xuất sắc nhất hội diễn. Đó là kết quả của sự đầu tư bài bản, sự miệt mài tập luyện và tinh thần nhiệt huyết của thầy cô và sinh viên khoa Vật lí.

Giải A Hội diễn văn nghệ 2023 đã góp phần làm mùa nghiệp vụ khoa Vật lí thêm rực rỡ và đáng nhớ. Xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể đội thi. Mong rằng tinh thần này sẽ được tiếp nối và phát huy ở nhiều mùa sau nữa.