1. Mục tiêu:
  • Nâng cao ý thức về văn minh, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử của sinh viên khoa Vật lí.
  • Góp phần xây dựng hình ảnh người sinh viên sư phạm thanh lịch, tự tin, thân thiện.
  • Tạo môi trường học tập và sinh hoạt văn hóa, lành mạnh trong trường đại học sư phạm.
  1. Nội dung:

Thời gian: Thứ Hai, ngày 06 tháng 11 năm 2023.

Địa điểm: trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đối tượng: Toàn thể sinh viên khoa Vật lí.

• Sinh viên sư phạm nâng cao ý thức về văn minh, lịch sự trong giao tiếp, ứng xử.
  • Hình ảnh người sinh viên sư phạm thanh lịch, tự tin, thân thiện được xây dựng và lan tỏa trong cộng đồng.
  • Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, sinh viên tích cực trong trường đại học sư phạm
  • Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Ngày thứ 2 Thanh lịch.
  • Chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh đẹp về sinh viên sư phạm thanh lịch trên các phương tiện truyền thông
  1.  Hoạt động tuyên truyền:
  • Thông qua hệ thống pano, loa truyền thanh: Phát các thông điệp về ý nghĩa của Ngày thứ 2 Thanh lịch, các quy tắc ứng xử văn minh, lịch sự trong giao tiếp.
  • Trên mạng xã hội: Chia sẻ các hình ảnh, video về những hành động đẹp, ứng xử văn minh của sinh viên sư phạm.
  • Tổ chức các cuộc thi: Thi viết bài, thi ảnh về chủ đề “Sinh viên sư phạm thanh lịch”, “Văn minh – Lịch sự – Nụ cười”.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, thực hiện Ngày thứ 2 thanh lịch trong tháng 11 góp phần xây dựng và tô điểm hình ảnh thanh lịch của sinh viên khoa Vật lí nói riêng, sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói chung.