Hướng tới lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công hoạt động thể thao tháng Thanh niên vào sáng ngày 19/3/2023 dành cho sinh viên toàn trường.

Trải qua Ba phần thi: Chạy tiếp sức, nhảy bao bố và kéo co, Liên chi Đoàn khoa Vật lí đã xuất sắc giành được GIẢI NHÌ toàn đoàn. Xin chúc mừng đội nhà Vật lí vì những nỗ lực, sự đoàn kết, và quan trọng nhất là các bạn đã không bỏ cuộc để có thể đem về một thành tích đáng tự hào cho tập thể khoa.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp mà khoa Vật lí tham dự trong hội thao Khỏe cấp trường 2023!

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Tham dự phần thi kéo co
Nhảy bao bố nam nữ
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Chạy tiếp sức nam nữ
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Khoa Vật lí đạt Giải nhì toàn đoàn với: giải nhất nhảy bao bố và giải nhất chạy tiếp sức.

Tuy hội thao đã khép lại nhưng tinh thần và những kỉ niệm đẹp thời sinh viên chắc chắn sẽ còn mãi. Hy vọng rằng những hoạt động rèn luyện sức trẻ lần sau vẫn sẽ được các bạn ủng hộ và chào đón nhiều hơn nữa.