Hướng tới kỷ niêm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Chi bộ khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có buổi sinh hoạt chuyên đề nhiều ý nghĩa tại khu di tích lịch sử An toàn khu (ATK) Định Hóa, Thái Nguyên vào ngày 15/5/2022.

Buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của các đồng chí là đảng viên Chi bộ Khoa Vật lí do PGS.TS Lục Huy Hoàng – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Vật lí làm trưởng đoàn.

Các đảng viên của Chi bộ đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ ở Tỉn Keo và thăm một số điểm di tích lịch sử. Chuyến về nguồn đã đem lại cho các đảng viên những ấn tượng và xúc động sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào và lòng biết ơn đối với vùng đất chiến khu giàu truyền thống cách mạng.

Một số hình ảnh của chuyến sinh hoạt chuyên đề thực tế:

Đ/c Bí thư Chi bộ ghi lưu bút tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ
Chi bộ Khoa Vật lí chụp ảnh lưu niệm trước Nhà tưởng niệm Bác Hồ