HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “SÁNG TẠO TRẺ: TRI THỨC VỀ CHỦ TRƯƠNG VÀ NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG”

Mục đích:

• Giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các chủ trương, nghị quyết của Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • Khơi dậy và phát triển khả năng sáng tạo, nghiên cứu của sinh viên.
  • Tạo cơ hội để sinh viên thể hiện ý kiến, đóng góp và trao đổi

Nội dung:

• Giới thiệu ngắn về Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ý nghĩa của ngày lễ này.
  • Trình bày lịch sử hình thành, phát triển của Đảng và các giai đoạn lịch sử quan trọng.
  • Tóm tắt các chủ trương và nghị quyết chính của Đảng tại Đại hội XIII.
  • Phân tích và giải thích ý nghĩa, mục tiêu, và hướng đi mới của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
  • Mở không gian để sinh viên đặt câu hỏi, thảo luận với diễn giả và nhau nhận xét với nhau.
  • Khuyến khích sinh viên chia sẻ và đóng góp ý kiến, suy nghĩ về các chủ đề đã trình bày.

Hình thức tổ chức:

• Hội thảo trực tuyến: Sử dụng nền tảng Zoom để kết nối và phát sóng trực tiếp.
  • Ghi hình và phát lại: Để sinh viên có thể xem lại hoặc các đơn vị khác có thể sử dụng lại nội dung.

Thời gian tổ chức: 20h00 ngày 03/02/2024 trên nền tảng Zoom

Thông qua hoạt động, sinh viên không chỉ được cung cấp kiến thức về lịch sử và chủ trương của Đảng mà còn là một cơ hội để họ thể hiện khả năng sáng tạo, nghiên cứu và tham gia tích cực vào các hoạt động chính trị xã hội.