Ngày 19/09/2024, tại hội trường K1, khoa Vật lí long trọng tổ chức LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN K74 NĂM HỌC 2024 – 2025.

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón GS.TS Nguyễn Văn Minh – nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các thầy cô Ban chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên 3 khoa Vật lí, Hóa học, Sinh học cùng sự có mặt của 98 bạn tân sinh viên K74 ngành Sư phạm Vật lí và Sư phạm KHTN.

LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN K74 NĂM HỌC 2024 – 2025.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Đỗ Danh Bích – Trưởng khoa Vật lí và GS.TS Đặng Ngọc Quang – Trưởng khoa Hoá học, TS Lê Thị Tươi – Bí thư chi Đoàn cán bộ khoa Sinh học đã trao quà cho các sinh viên đạt thành tích đặc biệt trong kì tuyển sinh. Sinh viên Vũ Phạm Quang Huy – thủ khoa khối A01 đã thay mặt cho 98 bạn tân sinh viên K74 phát biểu cảm nghĩ và gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô.

PGS.TS Đỗ Danh Bích – Trưởng khoa Vật lí

Từ những chia sẻ tận tình của các quý thầy cô cùng sự hỗ trợ của các anh chị khóa trước, K74 đã cơ hội được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề học tập và hoạt động Đoàn, Hội, giúp các em có một hình dung cụ thể hơn về ngôi nhà chung sẽ đồng hành cùng các em 4 năm tới đây. Ngoài ra, những câu hỏi rất hay từ tân sinh viên cùng những câu trả lời rất tâm huyết từ thầy cô đã làm phần giao lưu trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Buổi lễ đã kết thúc thật trọn vẹn và đáng nhớ. Đến với miền đất hứa FOP, hy vọng rằng K74 sẽ luôn không ngừng phát triển bản thân, góp lửa nhiệt huyết và đem những ước mơ, hy vọng bay thật cao xa để viết nên hành trình rực rỡ “Vibrant Journey” – chủ đề của buổi chào tân đầy ý nghĩa này.