KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2024)

Mục đích:

• Ghi nhớ và tôn vinh những cống hiến của Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng và phát triển đất nước.
  • Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò và nhiệm vụ của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
  • Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước.

Nội dung:

• Lịch sử thành lập và những mốc thời gian quan trọng trong quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • Những thành tựu nổi bật trong 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • Nhiệm vụ của sinh viên trong việc tham gia xây dựng đất nước cũng như tham gia vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày nay.

Hình thức Tuyên truyền:

• Tổ chức Lễ kỷ niệm, đối thoại, giao lưu tại hội trường lớn với sự tham gia của sinh viên và cán bộ.
  • Phát sóng video tuyên truyền về Kỷ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên các trang mạng xã hội, truyền hình,…
  • Lan tỏa những thông điệp, hành động tích cực tới mọi người như: treo cờ, băng zone, khẩu hiệu,… chào mừng Ngày Kỷ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  • Khuyến khích sinh viên phấn đấu tham gia các lớp học Đoàn viên ưu tú, Cảm tình Đảng.

Thời gian tuyên truyền: Từ 20/01/2024 đến 03/02/2024

Bằng cách thực hiện những hoạt động tuyên truyền có mục đích, nội dung và hình thức phù hợp, chúng ta có thể lan tỏa sự nhận thức và tinh thần yêu nước, giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn và rõ nét về Đảng Cộng sản Việt Nam.