I.MỤC ĐÍCH

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái tới các cụ, các ông bà là bênh nhân mắc căn bệnh phong, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Vật Lí chính thức phát động Hoạt động tình nguyện “Chào xuân 2024”.

II.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1.Đối tượng tham gia:

– Giảng viên, cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại khoa Vật Lí

– Sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập tại khoa Vật Lí

– Các mạnh thường quân có tấm lòng nhân ái ngoài khoa Vật Lí

2.Hoạt động cụ thể:

* Ủng hộ tiền:

Đóng góp, ủng hộ gửi về STK:

2152115604- BIDV- LÊ THỊ NGOAN-  Ủy viên BCH LCH

Cú pháp: Họ và tên – SĐT – Đơn vị công tác- Ủng hộ CX2024.

– Tiền ủng hộ sẽ được sử dụng để mua các suất quà cho các cụ, các ông bà và thực phẩm phục vụ hoạt động gói bánh chưng tại Trại phong (lá dong, gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn)

* Quyên góp vật phẩm:

Các vật phẩm tiếp nhận bao gồm:

– Khăn ấm, áo ấm (đồ mới) tặng các cụ, ông bà không rách vá, còn sử dụng được; gạo nếp, đỗ xanh.

– Giấy báo cũ không dùng tới, tối thiểu 5kg. (Giấy báo cũ được bán quy đổi thành tiền phục vụ mục đích nêu trên).

– Dụng cụ học tập: ở ghi, bút viết, giấy kiểm tra,… hay phần quà cho các em học sinh, các em nhỏ.

3.Thời gian tiếp nhận vật phẩm:

– Từ 15/01/2024 đến 30/01/2024 (thứ 5 từ 8h00 – 12h50 và thứ 4 từ 12h00 – 16h50 hằng tuần)

4. Địa điểm tiếp nhận:

– Văn phòng Đoàn khoa Vật Lí

–  Người tiếp nhận: Đội TNXK khoa Vật lí; thành viên BTC.

Sau khi hết thời gian tiếp nhận quyên góp, BTC sẽ thống kê lại số lượng của từng vật phẩm, và gửi đồ tới nơi tiếp nhận tại số 5, ngõ 101, Phú Đô, Mỹ Đình, Hà Nội và sau đó các phần quà sẽ được trao tới tận tay các cụ, các ông bà ở Trại phong Văn Môn, xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình; riêng dụng cụ học tập, phần quà cho các em nhỏ sẽ được gửi tới Trung tâm bảo trợ trẻ em tại Chùa Bồ Đề, Phú Viên, Long Biên, Hà Nội.