Sáng Thứ 6 ngày 04/12/2020 , chương trình “Toạ đàm Sinh viên Khoa Vật Lí với hoạt động học tập và Nghiên cứu Khoa học” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các giảng viên đang công tác tại Khoa Vật Lí, các bạn sinh viên khoá trên và toàn thể sinh viên K70.

Thời gian toạ đàm tuy không dài nhưng chắc hẳn đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn sinh viên năm nhất về chương trình học tập và nghiên cứu khoa học tại Khoa Vật Lí. Mong rằng với những kinh nghiệm các bạn nhận được trong buổi tọa đàm ngày hôm nay sẽ là hành trang quý báu trong những năm học tới.

Cuối cùng, cảm ơn sự hiện diện của các quý thầy cô và các bạn sinh viên để chương trình được diễn ra thành công, cảm ơn những chia sẻ bổ ích của thầy cô và bạn sinh viên tại tọa đàm ngày hôm nay !! Chúc các bạn sẽ có quãng thời gian học tập và rèn luyện thật tốt dưới mái trường Đại học Sư phạm Hà Nội.