Khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Trường, Viện, Nhà xuất bản trực thuộc Trường, Ban Liên lạc Hội Cựu người học Khoa Vật lí, các thế hệ Cán bộ, Giảng viên, Học viên, Sinh viên Khoa Vật lí đã đến chia vui, chúc mừng và tham dự, theo dõi Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Sự hiện diện, theo dõi, đóng góp, ủng hộ về vật chất và tinh thần của các Tổ chức và Cá nhân là niềm vinh dự và là nguồn cổ vũ, động viên hết sức lớn lao đối với thầy và trò Khoa Vật lí, góp phần cho sự thành công của Lễ kỷ niệm, tiếp sức cho Khoa Vật lí vững bước đi lên.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức, đón tiếp nhưng không thể tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Kính chúc các Quý vị đại biểu khách quý, các thế hệ thầy và trò Khoa Vật lí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thay mặt Chi ủy, Ban Chủ nhiệm, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Vật lí

Trưởng Khoa

PGS.TS. Lục Huy Hoàng

——-

Một lần nữa Khoa Vật lí bày tỏ lời cám ơn chân thành và mong muốn được gửi món quà lưu niệm nhỏ đến các tập thể, cá nhân đã đóng góp ủng hộ Khoa nhân dịp Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập. Kính đề nghị các tập thể, cá nhân vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ theo biểu mẫu dưới đây:

https://forms.gle/g6At4kwoswc3xfL9A

Trân trọng cảm ơn.

—-

(Chỉ một số thầy cô và sinh viên trong BTC đã có mặt tại trường quay để tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Khoa Vật lí)