Hôm nay 15/10/2020, thời tiết mưa nặng hạt không chiều lòng người nhưng bù lại đó, những nụ cười rạng rỡ, chuyện trò vui vẻ, ánh mắt háo hức ngày đầu gặp gỡ đã minh chứng cho một ngày nhập học đáng nhớ của các Tân sinh viên K70 Khoa Vật Lí.

Nhờ huy động đông đảo lực lượng, các công tác đảm bảo phân luồng sinh viên, kiểm tra sức khỏe và trợ giúp hoàn thiện hồ sơ, giải đáp thắc mắc đã được các Ban, Đội trong khoa hoàn thành với tinh thần trách nhiệm cao.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô và các anh chị sinh viên, trong cả sáng và chiều cùng ngày, đa số các tân sinh viên đã hoàn thành việc nộp hồ sơ nhập học, đánh dấu mốc son bước vào cánh cửa Khoa Vật Lí mà mình mong chờ bấy lâu. Có thể dễ dàng nhận thấy, các vị phụ huynh đến cùng các con cũng không giấu nổi sự tự hào, xúc động trên nét mặt.

Tuy chỉ trong thời gian một ngày nhập học ngắn ngủi nhưng ắt hẳn Khoa Vật Lí cũng đã hiện hữu thật rõ nét trong mắt các bạn tân sinh viên với hình ảnh cởi mở, thân thiện và gần gũi. Mong rằng các em sẽ tiếp tục chuẩn bị cho mình những hành trang tốt, rèn luyện bản thân để xứng đáng là một tân sinh viên K70 Khoa Vật Lí và đồng hành thật sôi nổi cùng các thầy cô, anh chị trong các hoạt động hấp dẫn sắp tới.

Một lần nữa, Khoa Vật Lí chúc mừng K70 nhập học thành công.