Sáng ngày 17/11/2020, Khoa Vật Lí Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công cuộc thi “Rung chuông vàng” với sự tham gia của 60 bạn sinh viên đến từ 18 Chi đoàn.

Với nhiều câu hỏi hóc búa xoay quanh các chủ đề về kiến thức Vật Lí, tất cả các bạn thí sinh đã có dịp thể hiện tài năng của bản thân tạo nên một cuộc tranh tài gay cấn và kịch tính đến những phút cuối cùng của cuộc thi. Trải qua 26 câu hỏi, những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi đã chính thức lộ diện. Hãy cùng xem họ là ai nhé:

Giải Nhất : Nguyễn Công Hùng – AK69
Giải Nhì: Lê Nhật Minh – CLCK68
Giải Ba:
1. Trần Hương Linh – CLCK68
2. Phạm Phương Uyên – BK68
Giải Khuyến Khích:
1. Nguyễn Hoàng Long – CLCK68
2. Dương Nhật Minh – BK69
3. Nguyễn Đức Trung – CLCK69

Chúc mừng 7 thí sinh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Chúc các bạn sẽ luôn phát huy được tài năng cũng như niềm đam mê của bản thân và cống hiến hết mình cho nền giáo dục nước nhà. Chân thành cảm ơn Ban Chủ nhiệm, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội và các thầy cô giáo trong Khoa Vật Lí luôn quan tâm hướng dẫn sát sao, cảm ơn các bạn cổ động viên đã đến và cổ vũ nhiệt tình giúp cuộc thi ngày hôm nay thành công tốt đẹp.