Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2017, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Vật lí nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường, các thầy nguyên Trưởng khoa Vật lí, toàn thể cán bộ, viên chức, đại diện NCS, Cao học, Sinh viên Khoa Vật lí.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Long – Trưởng phòng TCCB trường ĐHSP Hà Nội đọc quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm PGS. TS Lục Huy Hoàng tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Vật lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

PGS.TS Đặng Xuân Thư, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS Lục Huy Hoàng, chúc mừng PGS.TS Lục Huy Hoàng nhận được được sự tín nhiệm cao của các cán bộ trong Khoa để tiếp tục nhận nhiệm vụ Trưởng khoa trong nhiệm kỳ mới. PGS.TS Đặng Xuân Thư đánh giá cao những thành tích mà Khoa Vật lí đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng Khoa sẽ đạt được nhiều thành tựu trong nhiệm kỳ mới.

PGS.TS Lục Huy Hoàng đã bày tỏ lời cảm ơn đến Ban chủ nhiệm, BCHCĐ, BCHLCĐ, Ban liên lạc Hội cựu Sinh viên và cán bộ Khoa Vật lí vì những sự giúp đỡ quý báu, sự ủng hộ nhiệt thành, sự đoàn kết vì đại cục và sự nỗ lực không mệt mỏi trong suốt một nhiệm kỳ vừa qua, vì một Khoa Vật lí vững mạnh. PGS.TS Lục Huy Hoàng bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến Đảng uỷ – BGH Nhà Trường, đặc biệt là GS.TS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Nhà Trường và PGS.TS Đặng Xuân Thư, bí thư Đảng ủy về sự quan tâm chỉ đạo sát sao đến Khoa Vật lí trong thời gian qua và tiếp tục tin cậy giao phó nhiệm vụ Trưởng khoa Vật lí nhiệm kì 2017-2022. PGS.TS Lục Huy Hoàng nhấn mạnh sự quyết tâm sáng tạo trong cách tiếp cận, đổi mới trong triển khai để tạo ra những bước phát triển đột phá và tin tưởng rằng với sự tập trung trí tuệ của mỗi cá nhân, sự đoàn kết của tập thể các cán bộ công chức Khoa Vật lí, dưới sự lãnh đạo và quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, BGH, sự hợp tác chặt chẽ với các khoa, trường, viện, trung tâm, sự phối hợp hiệu quả của các phòng ban chức năng của Nhà Trường, Khoa Vật lí sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, viết tiếp những trang sử hào hùng, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc đổi mới và cải cách toàn diện giáo dục, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đào tạo các nhà giáo, các nhà khoa học giỏi, nhà lãnh đạo và quản lí giáo dục tài năng cho đất nước.

Buổi lễ bổ nhiệm Trưởng khoa đã diễn ra trong không khí trang trọng đầm ấm hứa hẹn một nhiệm kỳ tiếp tục thành công và phát triển của Khoa Vật lí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.