Sáng ngày 05/05/2021, Khoa Vật Lí – Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Sinh viên nghiên cứu Khoa học trực tuyến, năm học 2020 – 2021.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tuyến. Trong đó, có một Hội đồng đánh giá Phiên toàn thể với 8 báo cáo và hai Hội đồng đánh giá Phiên báo cáo treo với 24 báo cáo. Các báo viên đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày các kết quả nghiên cứu cũng như trả lời các câu hỏi phản biện, tranh luận của Hội đồng. Các đề tài năm nay của các bạn sinh viên được đánh giá là khá chất lượng, nội dung nghiên cứu phong phú, poster được trình bày ấn tượng cả về nội dung và hình thức. Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức đã họp thống nhất kết quả và chọn ra các đề tài tiêu biểu nhất tham gia Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường.

Xin chúc mừng tất cả nhóm nghiên cứu. Mong rằng phong trào nghiên cứu khoa học Khoa Vật Lí sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Dưới đây là danh sách chi tiết các tác giả, nhóm tác giả cùng với đề tài đạt giải.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị trực tuyến: