Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Vật Lí năm học 2017 – 2018 diễn ra trong hai ngày 26- 27 tháng 4 năm 2018. Hội nghị được chia thành 2 phiên: Phiên tiểu ban và Phiên toàn thể. Hội nghị năm nay đã thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên. Hội đồng khoa học đã làm việc và lựa chọn được 42 báo cáo trong đó có 26 báo cáo oral và 16 báo cáo treo. Phiên tiểu ban diễn ra vào sáng ngày 26 tháng 4 năm 2018 tại 4 tiểu ban: Phương pháp dạy học Vật lí; Vật lí Môi trường và Thiên văn;  Vật lí chất rắn và điện tử; Vật lí lí thuyết.

Sau đây là một số hình ảnh tại các tiểu ban

Sau phiên làm việc của 4 tiểu ban, ban tổ chức đã chọn ra 5 báo cáo trình bày tại phiên toàn thể diễn ra vào sáng ngày 27 tháng 4 năm 2018. Đến dự với Phiên toàn thể có sự hiện diện của ThS. Phạm Việt Hùng – Đại diện Phòng Khoa học công nghệ, PGS. TS. Lục Huy Hoàng – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa, PGS. TS. Lê Đức Ánh – Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Tại Phiên toàn thể, hội nghị lắng nghe 5 báo cáo oral và 16 báo cáo treo. Ban tổ chức đã trao: đối với báo cáo oral có 4 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 5 giải khuyến khích; đối với báo cáo treo có 1 giải nhất, 3 giải nhì , 4 giải ba và 3 giải khuyến khích. Hội nghị cũng đã lựa chọn 4 báo cáo xuất sắc nhất gửi tham dự Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường. Hội nghị đã phát huy truyền thống say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Vật lí, tạo điều kiện cho các sinh viên báo cáo những kết quả nghiên cứu mới nhất, trao đổi chuyên môn, học thuật nhằm nâng cao kiến thức.

Sau đây là một số hình ảnh tại Phiên toàn thể

PGS. TS. Lục Huy Hoàng – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Vật Lí phát biểu khai mạc hội nghị

 

Ảnh: Bích Diệp, Thúy Linh