Năm 2021 đánh dấu 70 năm xây dựng và phát triển của Khoa Vật Lí – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhân dịp khoa Vật lí tròn 70 tuổi và nhân dịp kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021, nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống “tôn sư trọng đạo”, và tạo cơ hội cho sinh viên toàn khoa được thể hiện tài năng cũng như giao lưu, gắn kết, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Vật Lí đã phát động cuộc thi “Văn nghệ trực tuyến” đến toàn thể sinh viên trong khoa.

Sau một khoảng thời gian bình chọn trực tuyến của khán giả và đánh giá của Ban giám khảo, cuộc thi “Văn nghệ trực tuyến” đã tìm ra được những Chi đoàn có tiết mục văn nghệ đặc sắc và lôi cuốn nhất. Mỗi bài dự thi đều mang một màu sắc riêng, mang nét đặc trưng của mỗi Chi đoàn. Mặc dù cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên khoa Vật Lí cũng như các bạn khán giả.

Sau đây là kết quả của cuộc thi 🔥🔥

Giải Nhất: Chi đoàn A – K70

Giải Nhì: – Chi đoàn C – K70

– Chi đoàn B – K69

Giải Ba: Chi đoàn K – K68

Giải Khuyến khích: Chi đoàn CLC – K68, A – K69, B – K70, CLC – K70, D – K70 và A4 – K71.

Xin được chúc mừng các Chi đoàn xuất sắc nhất trong cuộc thi lần này. BTC xin gửi lời cảm ơn đến BCN Khoa Vật Lí vì đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn các thành viên Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và sáng suốt để tìm ra các bài dự thi xuất sắc nhất. Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã tích cực tham gia để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp.