Vậy là không ngoài sự mong đợi của toàn thể các Tân sinh viên cũng như cả các thầy cô giáo và các vị phụ huynh, buổi lễ chào mừng Tân sinh viên K69 khoa vật lí đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 29/08/2019 tại hội trường K1, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Toàn thể sinh viên K69 đã có mặt đông đủ và tạo nên một không khí vô cùng hân hoan sôi nổi. Trong khuôn khổ buổi lễ, PGS. TS. Lục Huy Hoàng, Bí thư Chị bộ, Trưởng khoa Vật lí đã chúc mừng thành quả bước đầu của thế hệ sinh viên mới và mong mỏi các em giữ ngọn lửa nhiệt huyết với lựa chọn của mình. Tiếp nối chương trình là phần trao thưởng thủ khoa các khối, các sinh viên tuyển thẳng và phát biểu của thủ khoa. Ngoài ra, không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng, công phu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các sinh viên.

Mong rằng buổi lễ chào đón Tân sinh viên K69 “Create your future” đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng tất cả cả các bạn sinh viên. Chúc các bạn có một năm học đầy ý nghĩa và gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ Chào tân sinh viên K69: